వాటర్ మెలోన్ లస్సీ, తయారీ విధానం( How to make Water melon Lassi.)(

 



**Ingredients**:

- 2 కప్పులు తరిగిన తారబూజ్య పండు (Watermelon)

- 1 కప్పు పెరుగు (Curd/Yogurt)

- 2 టేబుల్ స్పూన్లు చక్కెర (Sugar) (ఆవసరమైతే)

- 1/2 టీస్పూన్ జీడిపప్పు పొడి (Cardamom powder)

- కొంచెం ఐస్ క్యూబ్స్ (Ice cubes)


**తయారు చేసే విధానం**:


1. ముందుగా, తరిగిన తారబూజ్య పండు ముక్కలను మిక్సీ జార్‌లో వేసి, మిక్సీ చేయాలి.

2. దీంట్లో పెరుగు, చక్కెర, జీడిపప్పు పొడి, ఐస్ క్యూబ్స్ వేసి మళ్లీ మిక్సీ చేయాలి.

3. బాగా కలిసే వరకు మిక్సీ చేసి, గ్లాసుల్లో పోయాలి.

4. పైన తరిగిన తారబూజ్య ముక్కలతో అలంకరించుకోవచ్చు.

5. చల్లగా సర్వ్ చేయండి.


ఇది వేసవిలో తాగడానికి చాలా చల్లని పానీయం.

Comments